Thứ Hai, 19 tháng 1, 2015

Thiên đường cối xay gió Hà Lan tại châu Âu

Giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 5 là thời kì tốt nhất để khách du lịch mua ve may bay di Ha Lan nếu bạn là tình nhân thích với muốn ngắm vẻ đẹp của nhiều loài hoa , tại đây khách du lịch có khả năng thưởng thức muôn vàn nhiều loài hoa nổi tiếng như tulip , thủy tiên , uất kim hương , được bày bán tại mọi mơi từ khu trung tâm thành phố cho đến các ngôi làng cổ kính.

ve may bay di ha lan

Vườn hoa Keukenhof – nằm ngay khu trung tâm thành phố là một trong các nơi như thế , nơi diễn ra hội hoa lớn nhất thế giới cùng muôn nghìn nhiều loài hoa đua nhau khoe sắc , đặc biệt là nhiều tác phẩm được tạo ra từ hoa sẽ khiến khách du lịch đặt ve may bay di Ha Lan cảm thấy rất thích thú hết sức. Đến đây , khách du lịch còn được tìm hiểu với nghe kể nhiều câu chuyện về hoa tulip rất thích thú nữa nhé.

Thiên đường cối xay gió

Hà Lan nơi sinh ra cối xoay gió với cũng nổi tiếng cùng các chiếc cối xay gió đồ sộ biểu trưng của đất nước lộng lẫy này. Ngôi làng cối xoay gió Kinderdijk nổi tiếng cùng gần 20 chiếc cối xoay gió được xây dựng từ thế kỷ 18 với muôn vàn nhiều cối xoay gió lớn khác , là điểm cuốn hút khá đông khách du lịch mỗi năm. 

Vùng đất là niềm kiêu hãnh của người Hà Lan này đã được Unesco xác nhận là di sản thế giới. Bên cạnh đó , ngôi làng Zaanse Schans cũng là một nơi nổi tiếng cùng các chiếc cối xoay gió cổ có từ lâu đời.

vé máy bay đi Hà Lan

Amsterdam

Thành phố Amsterdam lộng lẫy là một thành phố có một bề dày lịch sử , khách du lịch có khả năng tìm hiểu về lịch sử của thành phố cũng như của đất nước Hà Lan trong hệ thống giao thông nhiều viện bảo tàng , nơi lưu giữ với ghi lại các bước thăng trầm mà đất nước này đã đi qua.

Hà Lan quê hương của bia Heineken , nhãn mác bia nổi tiếng toàn thế giới này được làm ra với đóng chai tại Zoeterwoulde với Hertogenbosch , bạn sẽ được tận mắt nhìn quá trình làm ra loại bia tuyệt vời này , với thưởng thức một cốc bia Heineken ngay tại quê hương của nó , thật là tuyệt vời đúng không nào.

Một số điểm du lịch mà bạn có khả năng ghé thăm như: thành phố cổ Utrecht , Kênh Leiden , Tòa thị sảnh Delft , Hồ Ijsselmeer , Quần đảo Frisian...

Ăn uống , mua nhiều đồ dùng tại Hà Lan

Bạn chẳng thể không thưởng thức phô mai tại quốc gia xuất nhập khẩu lớn nhất thế giới này. Món bánh poffertjes với món Oliebollen là 2 món bánh truyền thống ngon tuyệt mà khách du lịch cũng nên một lần thưởng thức.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.