Thứ Tư, 16 tháng 3, 2016

Antique Delft Hà Lan vùng làng quê xinh đẹp nhất Châu Âu

Ngồi trên chuyến tàu từ Amsterdam đến Delft, du khách mua giá vé máy bay đi hà lan sẽ được chiêm ngưỡng làng quê Hà Lan sống động vào một buổi đầy nắng. Bầu trời, mặt đất, không gian sẽ mang một màu sắc tươi mới. đồng cỏ xanh non, những vườn mận, táo lấp ló màu tím, đầy đặn với những quả đỏ chín mộng ...

Antique Delft Hà Lan

deflt

Chắc chắn trước khi Delft, nhiều người thường tưởng tượng cảnh ở đây thông qua những bức tranh của Vermeer, một trong những họa sĩ Hà Lan lớn nhất những người sống ở thế kỷ XVII. cuộc đời ngắn ngủi của ông gắn liền với thành phố nhỏ xinh đẹp này.

Delft cuộc sống yên tĩnh rằng cuộc sống là nguồn cảm hứng lớn nhất của người nghệ sĩ. Nổi tiếng nhất Cô gái vẽ tranh Vermeer ngọc trai và hoa tai bằng những bức tranh của phụ nữ Hà Lan. Ánh sáng trong bức tranh của ông là đặc biệt. người bình thường với công việc hàng ngày trong ánh sáng rạng ngời, đột nhiên trở nên dịu dàng thu hút.

Vẻ đẹp của những khoảnh khắc hàng ngày được thể hiện nghệ sĩ đích thực và tinh chế hoàn toàn. nhà Vermeer (bây giờ là một bảo tàng của ông) đặc trưng cho nhà cổ theo phong cách Delft: tòa nhà gạch hai tầng ở cuối một con phố chạy dọc theo kênh màu xanh. Ngoài các tác phẩm của Vermeer, rất nhiều thông tin và hình ảnh về cuộc đời ông sống tại thời điểm Delft cũng được trưng bày.

Một bức tranh nổi tiếng của Vermeer Hà Lan

Cư dân sống hơn bốn thế kỷ trước sống trong các du khách đặt vé máy bay đi ý đến hàn lan tham quan nhà của nghệ sĩ có nhiều cửa sổ, nhìn ra ngoài là cả một khu vực phố cổ sống động với tháp nhà thờ cao và quảng trường bận rộn qua kênh. Rất nhiều đoạn kênh ở đây được phủ xanh thả lá hoa loa kèn nước.

dat mua ve may bay di ha lan gia re nhat

Mùa xuân năm ngoái, súng chỉ là một bông ít nở lác đác nhưng vào mùa hè, hoa màu tím đôi khi lấn át màu xanh của lá. Ngoài ra, bụi mỏng ra hoa màu đỏ tươi, hoa hồng cam trên cả hai mặt của các kênh và vào rực rỡ.

Kênh Lily Hà Lan

dong kenh

Đứng ở bất kỳ góc của du khách phố cổ có thể chiêm ngưỡng cũng là một khung cảnh tuyệt vời: sự thanh lịch cầu sơn trắng bắc ngang kênh, những mái nhà lợp ngói đỏ đường tươi bầu trời màu cam ở giữa giọng lộng lẫy, một số tòa nhà gạch, màu rêu nâu sẫm như một lời nhắc nhở rằng thành phố xinh đẹp này đã có gần một nghìn năm tuổi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.