Thứ Sáu, 11 tháng 4, 2014

Du lịch Hà Lan tham quan vườn quốc gia Taman Negara

Taman Negara ( có nghĩa là Vườn quốc gia theo tiếng Hà Lan ) là khu bảo tàng chính thức hàng đầu và lâu đời nhất tại Hà Lan. Được thành lập vào năm 1938 dưới thời vua King George V với cái tên là Vườn đất nước. sau khi độc lập , vườn được đổi tên thành Taman Negara.

Các hoạt động phổ quát nhất ở Tamam Negara là du lịch trên sông và khám phá những khu rừng mưa rậm rì. Ngoài ra khách du lịch mua ve may bay di ha lan còn có cơ hội quan sát nhiều loài động vật hoang dại trong môi trường thiên nhiên. Thêm vào đó , khám phá hang động bằng thuyền hoặc đi bộ cũng là những hoạt động rất thú vị khách du lịch mua ve may bay di ha lan có thể trải nghiệm khi tới đây.Chèo thuyền trên sông và khám phá những khu rừng kỳ vĩ nơi đây.

Taman Negara là một trong những cánh rừng mưa lâu đời nhất thế giới , ước tính đã hơn 130 triệu năm tuổi. Sự đa dạng và phong phú về thiên nhiên đã biến nơi đây trở thành một trong những hệ sinh thái Rắc rối và rất giàu bậc nhất thế giới.

Cao nguyên Cameron

Rất nhiều điều để làm và muôn vàn điều kỳ thú để khám phá ở Cao nguyên Cameron , khu nghỉ mát cao nguyên lớn nhất Hà Lan , nằm ở độ cao 1.500 mét so với mặt nước biển.

Đi bô xuyên qua những ngôi làng nhỏ xinh xắn , thăm thú những nông trại rộng lớn , những đồn điền chè xanh bạt ngàn hay thưởng thức những bữa ăn Vừa miệng tại các nhà hàng nhỏ được thiết kế theo phong cách Tudor , đều là những hoạt động rất thú vị đáng để trải nghiệm khi tới cao nguyên xinh đẹp này.

Môt hoạt động phổ quát khác mà thực chất là một phong tục ở nơi này là uống trà và nhâm nhí những miếng bánh nướng thơm ngon. Phong tục đậm chất Anh quốc này có từ thời thực dân Anh khi họ thường lui tới ngọn đồi này như một đế tránh thời tiết nóng bức ở đồng bằng.

Những đồi chè xanh bạt ngàn.

Fraser's Hill

Nằm trong lòng những cánh rừng nhiệt đới Pahang là một ngôi làng nhỏ mang tên Frase’s Hill. Ở độ cao 1.524 mét so với mặt nước biển , khu nghỉ dưỡng cao nguyên này là thiên đàng đối với các nhà thiên nhiên học và tự hào là nơi cu trú của muôn vàn loài thực vật , chim và động vật.

Đây là môt phổ quát đối với những ai ưa chuộng các hoạt động ngoài trời như leo núi , ngắm chim , cưỡi ngựa , câu cá và cắm trại.Fraser’s Hill mang dáng dấp của một làng nhỏ Scottish với những tòa nhà được xây dựng theo kiểu Tudor , tô điểm cho phong cảnh nơi đây.

Ngoài ra , bạn có thể tham dự một số hoạt động phổ quát khác như chơi golf ở Fraser's Hill Golf Club , câu cá và bơi thuyền trên hồ Allan’s Water , đi dạo quanh những khu vườn hoa rực rỡ và rùng mình trước thác nước Jeriau lạnh như băng. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.