Thứ Hai, 7 tháng 4, 2014

Cảnh sắc thần tiên của các khu vườn đẹp nhất Hà Lan và thế giới

Với muôn nghìn loại hoa tulip đua nhau khoe sắc màu , Keukenhof của Hà Lan vinh diệu lọt vào top 10 khu vườn đẹp nhất thế giới , nơi khách du lịch mua ve may bay di ha lan nhất quyết phải tới thăm một lần trong đời.
1.Vườn Keukennhof , Hà Lan: Vườn Keukennhof còn được gọi là vườn châu Âu nằm ở Lisse , một thị trấn nhỏ ở phía nam Amsterdam , Hà Lan. Đây là vườn hoa lớn nhất thế giới với 32ha , khoảng 7 triệu hoa tulip thuộc 100 giống khác nhau.Với khuôn viên bao gồm những lối đi quanh co uốn lượn , những con suối chảy rì rào , những hồ nước êm đềm thơ mộng , những bụi cây cao , thấp nhiều màu sắc đan xen những khóm hoa tulip , thủy tiên , lan dạ hương... , cảnh trí của vườn hoa Keukenhof có một nét độc đáo mà không phải nơi nào trên thế giới cũng có khả năng so sánh được. 

Vườn hoa Keukenhof chỉ mở cửa hai tháng trong năm , khoảng từ giữa tháng 3 đến giữa tháng 5. Thời kì đẹp nhất để ngắm hoa tulip là vào cuối tháng 4 và đầu tháng 5 , đây cũng là thời khắc diễn ra sự kiện lễ hội hoa Keukenhof lớn nhất thế giới trong tiết trời vô cùng đẹp của mùa xuân châu Âu. 
2.Khu vườn Kew , London , Anh: Vườn cây cỏ hoàng tộc Kew là các vườn và nhà kính cây cỏ nằm giữa Richmond và Kew ở tây nam London , anh. Với tổng diện tích 132ha và hơn 50.000 loài cây cỏ khác nhau , vườn Kew đang trở nên một trong những điểm du lịch chẳng thể bỏ lỡ khi tới xứ sở sương mù.Những loại hoa đủ màu sắc đua nở dưới ánh mặt trời , nổi trội trên bãi cỏ xanh mướt một màu như tấm thảm nhung trải dài khiến bất kỳ ai đặt chân tới Kew đều phải trằm trồ thích thú.

Những khách du lịch mua ve may bay di ha lan từng đặt chân tới khu bảo tồn này nhận xét rằng "Kew Gardens là một trong những khu vườn đẹp nhất nước Anh , ai đã từng đến nơi này đều không muốn về".

3. Vườn Suan Nong Nooch , Thái Lan: Nong Nooch là công viên nhân tạo do tư nhân xây dựng nằm cách thành phố biển Pattaya , tỉnh Chonburi , phía đông Bangkok gần 20 km. Đây là một công viên cây cỏ nhiệt đới lớn của Đông Nam Á và đã trở nên điểm du lịch Thái Lan hấp dẫn từ năm 1980 đến nay. này hàng ngày đón gần 2.000 khách đến tham quan của khách du lịch đến từ mọi mơi trên thế giới. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.