Thứ Năm, 16 tháng 10, 2014

Den Haag trung tâm chính trị của Hà Lan

Khi nghĩ đến việc chọn vé máy bay đi Hà Lan du lịch có lẽ là vị trí đầu tiên đến với tâm trí là Amsterdam. Với các con kênh, bảo tàng, vô số các quán cà phê và quán bar và thậm chí lựa chọn của khu đèn đỏ, vì tò mò, nó là một địa điểm tuyệt vời cho một ngày cuối tuần vui vẻ.Trong khi Amsterdam là thủ đô của Vương quốc Hà Lan, chỗ của chính phủ là Den Haag. Den Haag (The Hague) nằm ở tỉnh Nam-Hà Lan. Đây là một nơi hấp dẫn để tham quan, với những con đường rộng rãi, lâu đài, trung tâm mua sắm, cửa hàng nhỏ và, tất nhiên, Quốc hội Hà Lan.


Nằm gần Biển Bắc, nó cung cấp những bãi biển rộng hoàn hảo cho tắm nắng và các sự kiện được tổ chức nhiều lần trong năm ở gần khu nghỉ mát biển phía Scheveningen. Từ pháo hoa để Liên hoan nhạc Jazz Biển Bắc, và từ chuyến đi câu cá của khách du lịch đến Trung tâm Đời sống Biển, có cái gì đó cho mọi người.

Den Haag có một vài ba mươi bảo tàng. Bộ sưu tập Mauritshuis 'bao gồm những kiệt tác từ Hà Lan Golden Age, bao gồm các bức tranh của Vermeer, Potter và Rembrandt. Các Gemeentemuseum trưng bày một bộ sưu tập nghệ thuật hiện đại. The Panorama Mesdag là một mảnh duy nhất của nghệ thuật riêng của mình - một hình trụ sơn cao hơn 14 mét và 120 mét, chu vi.

Giống như Amsterdam, Den Haag cung cấp cho du khách một lựa chọn tốt của các quán bar và nhà hàng, với ruộng bậc thang bên ngoài khi thời tiết cho phép. Có một loạt các rạp chiếu phim chính thống, cũng như hình ảnh ngôi nhà nhỏ hơn, và Hà Lan Casino Scheveningen đối với người hưởng một chút của một canh bạc.

Nếu bạn thích một đi lang thang xung quanh Den Haag, bạn sẽ thấy rằng có những kho tàng ẩn. Có một số thị trường lớn ngoài trời được tổ chức trong tuần, bán đủ thứ từ quần áo, cho các nhà máy, các bức vẽ. Các trung tâm mua sắm trong Rijswijk là giá trị một lần, cung cấp một sự pha trộn tuyệt vời của các cửa hàng đường phố cao và các cửa hàng nhỏ hơn.

Khi ở Den Haag, tôi khuyến khích bạn thử cá. Đang nằm gần bến cảng, cá tươi từ đánh bắt. Bạn sẽ tìm thấy nhà hàng cung cấp hương vị từ khắp nơi trên thế giới. Có cửa hàng kem Ý tuyệt vời và bánh pizza. Bạn có thể lựa chọn giữa các nhà hàng Hy Lạp, Ai Cập, Surinam, Mexico, Maroccan, Thổ Nhĩ Kỳ, hoặc, tất nhiên, bạn có thể thử những ngôi nhà bánh Hà Lan và quán bar ăn nhẹ. Dù sở thích của bạn, sẽ có một cái gì đó cho bạn.

Nó được coi là lịch sự để lại tip trong các nhà hàng và khách sạn. Tuy nhiên nhỏ, cử chỉ được đánh giá cao và được coi là lịch sự thông thường.

Nhìn chung, người Hà Lan là một người thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ một khách du lịch bị mắc kẹt hoặc chỉ cho bạn đi đúng hướng. Đừng ngại đặt câu hỏi. Hầu hết mọi người Hà Lan có ít nhất một số kiến ​​thức cơ bản của tiếng Anh vì vậy nếu bạn là người Hà Lan không phải là thông thạo như bạn muốn, mà luôn luôn là một lựa chọn cho truyền thông. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.