Thứ Hai, 6 tháng 10, 2014

Keukenhof Hà Lan vườn hoa tulip không nên bỏ qua

Keukenhof là một trong những điểm được mong đợi của những người mua vé máy bay đi Hà Lan trong cuộc hành trình khám phá châu Âu.Một thời gian ngắn sau khi đến Amsterdam, thủ đô của đất nước dưới mực nước biển, du khách book ve may bay di ha lan sẽ được đón bằng xe buýt đến khu vườn hoa tulip gồm rất nhiều loại hoa trên thế giới và Hà Lan mang tên Keukenhof. 

Theo tôi được biết đây không phải là thực sự là một hình thức quảng cáo để thu hút du khách đến lễ hội hoa mùa xuân kéo dài từ cuối tháng Ba đến cuối tháng mỗi năm ở Hà Lan. By Keukenhof nổi tiếng đã quá thường xuyên để du khách nước ngoài lựa chọn đúng thời điểm để chiêm ngưỡng khu vườn nở of Eden của độc đáo nhất trên thế giới. Cùng với cối xay gió, tuyệt vời hệ thống đê biển là một biểu tượng và địa điểm tulip Keukenhof là niềm tự hào của người Hà Lan.


Tulip được trồng ở nhiều nước trên thế giới và được cho là có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ nhưng chỉ thực sự tulip tuyệt đẹp, đáng yêu được chăm sóc bởi bàn tay của các nghệ nhân ở Keukenhof. Có phải do tự nhiên thuận lợi hoặc tin rằng Thiên Chúa đã chọn những người nông dân làm việc chăm chỉ và những người yêu nghệ thuật sáng tạo của đất nước này để cung cấp cho họ một niềm đam mê để tạo ra hàng trăm lai của tulip- nữ hoàng của hoa. Chắc chắn những người của đất nước đã trải qua nhiều mất mát, luôn luôn phải vật lộn, chiến đấu, cạnh tranh từng li đất biển, mới hiểu đầy đủ mỗi inch quý giá của mặt đất, và sau đó họ đã thực hiện những kiệt tác cho mọi người, cho cuộc sống.

Lisse và Keukenhof Thành phố là nơi trồng hoa lớn nhất ở Hà Lan kể từ thời Trung cổ, nhưng chỉ được thế giới biết đến từ năm 1949, khi khu vườn tulip đã được tạo ra. Thị trưởng Lisse mở một cuộc triển lãm hoa ở Hà Lan nơi này, quy tụ những người trồng hoa lớn nhất của đất nước cũng như ở những nơi khác trên thế giới.

Keukenhof đám đông của người dân liên quan đến các lĩnh vực như đất thánh Vatican hay Jerusalem. Khách du lịch là những người theo của hoa, tượng trưng cho vẻ đẹp của lời thú nhận của tình yêu. Và, mặc dù điều này là đông đúc nhưng bước vào Keukenhof, du khách vẫn đi bộ thoải mái thư giãn trong chiều rộng tới 32 ha, dứa cảnh hơn 7 triệu hoa tulip, hoa thủy tiên và lục bình.

Trên thực tế, rất khó để đàn áp những cảm xúc lớn tiếng mà không có một ngạc nhiên thế giới hoa hoa mở ra, trồng khéo léo, quanh co dọc theo hồ nước là rõ ràng với những con thiên nga bơi lội. Và, mặc dù mặt trời đã khá tươi sáng tháng năm nhưng đã đi dưới bóng mát của những cây cổ thụ, thưởng thức và khám phá vẻ đẹp của hàng trăm hàng ngàn loài hoa tulip và hoa khác duy nhất, bạn sẽ không bao giờ biết mệt mỏi.

Thật vậy, theo các tour du lịch đến Keukenhof, thời gian rất hạn chế là hối tiếc nhất của chúng tôi. Do đó, bất cứ ai như con rối, và nhiếp ảnh đua đang cố gắng để có được càng nhiều càng tốt. Mặc dù nữ hoàng nhạc của đêm "Nữ hoàng của đêm" - bí ẩn hoa tulip đen níu chân dám nán lại một chút. Phía trước có màu hồng thảm, tím, đỏ, vàng ... nở. Sau đó, "cummins" - lĩnh vực tulip màu tím viền tua vui vẻ, "vẻ đẹp màu tím", "đêm clup" - cánh mỏng màu tím thưa ông, "Hà Lan sang trọng" - cánh dài duyên dáng, "Coors" - cánh ngắn tròn xoe dày như tấm, tulip màu đỏ - trắng, đỏ - màu vàng, màu tím - màu đen ...

Lễ hội hoa Keukenhof có lẽ là lễ hội chỉ giữ luc- nơi người đàn ông liệt kê những bông hoa chụp ảnh nhiều nhất. Hàng năm, lễ hội diễn ra trong 3 tháng, Keukenhof đón hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới hiếm phụ nữ độc thân một mình để được coi là một thiên đường tình yêu này. Mỗi cặp vợ chồng hạnh phúc chụp ảnh cảnh lãng mạn, thơ mộng.

Chiếm đóng trong cuộc chạy đua với thời gian, nhưng những người trẻ chúng tôi chỉ quanh quẩn trong một góc nhỏ của công viên vì có nhiệm vụ chụp ảnh để giúp các cặp vợ chồng mắt chim cu đã bị mờ, và bác sĩ đã được làm chậm để khoe với cháu, người thân. Sớm có hối tiếc chia tay Keukenhof, nhưng thật vui khi nhìn thấy đôi mắt của người cao tuổi hạnh phúc con hoa!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.