Thứ Hai, 27 tháng 10, 2014

Delta Project hút khách mua vé máy bay đi Hà Lan

Hà Lan là một đất nước đông dân cư , diện tích đất chủ yếu là nhờ khai hoang từ biển với khoảng một nửa phần đất cả nước nằm dưới mực nước biển. Nhiều khách du lịch chỉ mua vé máy bay đi Hà Lan để thăm Amsterdam. Nhưng Hà Lan rất nhiều điểm quyến rũ bên ngoài thủ đô. Các kênh rạch chằng chịt , những căn hộ đẹp , đi xe đạp qua các trung tâm thịt lịch sử , cối xay gió cổ điển và các điểm du lịch khác rải rác trên khắp đất nước.

Delta ProjectDelta Project hoặc Delta Works là một loạt các công trình được xây dựng từ năm 1950 đến năm 1997 tại tỉnh Zeeland và Nam Hà Lan để canh gác đất tránh bị biển xâm thực. Các công trình bao gồm đập , cống , ổ khóa , đê điều , và các rào chắn bão. Nó đã được xác nhận là một trong Bảy kỳ quan thế giới hiện đại theo đánh giá của Hiệp hội các nhà kỹ sư xây dựng.

Maastricht Vrijthof


Vrijthof là quảng trường thành phố nổi tiếng nhất ở Maastricht , một thành phố ở phía Nam Hà Lan. Điểm nổi bật của thành phố là Nhà thờ Saint Servatius và Nhà thờ Saint Jan’s. Vrijthof thường xuyên là nơi tổ chức các lễ hội lớn ở bất kỳ thời điểm khác nhau trong cả năm , trong đó có lễ hội mùa thu và mùa đông.

Rijksmuseum

bảo tàng Rijksmuseum ở Amsterdam là bảo tàng lớn nhất và uy tín nhất về nghệ thuật và lịch sử ở Hà Lan. Nó có một bộ sưu tập các bức tranh từ thời hoàng kim của Hà Lan bao gồm các tác phẩm của Vermeer và Rembrandt. Đến năm 2013 , bảo tàng đang được tuyệt đối cải cách , nhưng những kiệt tác lớn còn được đem ra trưng bày.

Kinderdijk

Hơn 1.000 chiếc cối xay gió cũ còn tồn tại ở Hà Lan. Tập hợp lớn nhất ở gần ngôi làng Kinderdijk. Để rút nước bớt từ những vùng đất lấn biển hay nằm dưới mực nước biển , 19 cối xay gió đã được xây dựng vào khoảng những năm 1740. Hết thảy đã được bảo tàng cho đến hiện tại và bây giờ là điểm cuốn hút du lịch nổi tiếng tại Hà Lan.

Hoge Veluwe


Công viên đất nước Hoge Veluwe là một trong những khu bảo tàng thiên nhiên lớn nhất ở Hà Lan , bao gồm rừng cây thạch nam , cồn cát và rừng. Bảo tàng Kröller-Müller với bộ sưu tập lớn các bức tranh của Vincent van Gogh cũng nằm trong công viên này. Xe đạp có sẵn miễn phí cho khách du lịch đến tham quan Hoge Veluwe , với nhiều khu vực không thể tiếp cận được bằng xe hơi.

Vườn hoa Keukenhof 

Danh sách các chuyến đi trong ngày từ Amsterdam sẽ không trọn vẹn nếu không có vườn hoa lớn nhất thế giới , nằm gần thịt nhỏ Lisse. Cuốn hút hơn 800.000 khách du lịch đặt vé máy bay đi Hà Lan mỗi năm , vườn hoa Keukenhof trưng bày một khu liên hiệp 80 mẫu Anh được thiết kế theo các chủ đề khác nhau như vườn Anh , vườn Nhật Bản và vườn lịch sử. Mỗi năm vườn trồng bảy triệu bông hoa sẽ nhất loạt nở rộ ngoạn mục vào mỗi mùa xuân. Để xem và Chụp hình những vườn hoa bạn nên đi vào thời điểm bắt đầu mùa mới giữa tháng Ba và chấm dứt giữa tháng Năm. Nằm đối mặt với khu vườn là lâu đài Keukenhof , được mở cửa quanh năm và thường xuyên tổ chức các sự kiện như lễ hội , các buổi hòa nhạc và hội chợ thời trung cổ.

Tòa thị chính thành phố Delft

Tòa thị chính ở Delft là một tòa nhà phong cách Phục Hưng trên quảng trường Markt đối mặt với Nieuwe Kerk ( nhà thờ mới ). Ban đầu được thiết kế bởi cấu trúc sư người Hà Lan Hendrick de Keyser , nó đã được đổi thay nhiều qua nhiều thế kỷ và được trùng tu vào thế kỷ 20 để bắt đầu bước vào thời kỳ Phục hưng.

Quần đảo tây Frisian

Quần đảo Tây Frisian hoặc Waddeneilanden ở Hà Lan là Một xâu các hòn đảo ở Biển Bắc ngoài khơi bờ biển Hà Lan. Vẩn tiếp tục trải dài về phía Đông là quần đảo Đông Đức Frisian. Các hòn đảo tách Biển Bắc ra từ biển Wadden , bằng lớp bùn thủy triều. Dưới sự giám sát của hướng dẫn viên được cấp phép tại một số hòn đảo , ta có thể đạt đi bộ khám phá trên các bãi bồi. Trên các đảo đi xe đạp là phương tiện chuyên chở thuận lợi nhất.

Leiden

thành phố đẹp như tranh vẽ Leiden là một danh lam thắng cảnh đáng để tham quan , những đoạn kênh rạch rợp bóng cây của nó được điểm xuyết với những cối xay gió cũ kĩ , chiếc cầu gỗ và công viên tươi tốt. Một chuyến đi thuyền xuống một trong những dòng kênh đáng yêu này sẽ là một trải nghiệm rất khó quên. Rất nhiều điều để xem và làm ở Leiden như các bảo tàng đủ thể loại từ khoa học và lịch sử thiên nhiên đến bảo tàng dành riêng cho cối xay gió và cổ vật Ai Cập. Hãy làm một chuyến thăm viếng Botanicus Hortus để xem khu vườn thực vật sắc màu rực rỡ này và quan sát trường đại học lâu đời nhất trên thế giới. Chiêm ngưỡng cấu trúc đẹp của nhà thờ thế kỷ 16 của Thánh Phêrô và tìm hiểu mối liên quan với một số con người lịch sử hành hương đến đây từ Mỹ.

Kênh Amsterdam

Amsterdam bắt đầu xây dựng kênh đào nổi tiếng này vào thế kỷ 17 trong thời kỳ hoàng kim của Hà Lan. Ba kênh chính , Herengracht , Prinsengracht , và Keizersgracht hình thành vành đai dịch vụ đồng lòng xung quanh thành phố , gọi là grachtengordel. Hiện tại có hơn 100km ( 60 dặm ) kênh và 1.500 cây cầu. Xung quanh các kênh chính là 1.550 tòa nhà hoành tráng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.