Thứ Sáu, 17 tháng 10, 2014

Tháng 12 hút khách đặt vé máy bay đi Hà Lan du lịch

Tháng cuối cùng của năm là một thời gian dài chờ đợi không chỉ cho trẻ em. Người Hà Lan ở mọi lứa tuổi thưởng tổ chức các hoạt động phổ biến nhất của tháng mười hai ở Hà Lan, và đặc biệt cho một số người khách du lịch nước ngoài mua vé máy bay đi Hà Lan tham gia các hoạt động giải trí.


Trong tháng mười hai ở Hà Lan đã diễn ra: lễ hội Holiday của Nến, Lễ hội Mùa đông ở công viên giải trí Efteling, Lễ hội Dickens, sự mê hoặc cảnh Giáng sinh tại Het Loo Palace, và cũng có thể biểu diễn xiếc, hội chợ, lễ hội ăn mừng và âm nhạc ở khắp mọi nơi một không khí vui tươi chào đón khách du lịch đặt ve may bay di ha lan vào mùa hè.

Holiday hàng năm của Nến đã bắt đầu vào ngày, 11 tại thành phố thời Trung cổ của Gouda, và đây là lễ kỷ niệm lần thứ 52 của mình. Bạn có thể nhanh chóng có được để ngày lễ này bằng xe lửa từ Amsterdam hay The Hague. 

Nó không phải là khó để tưởng tượng, bạn sống trong thời Trung Cổ khi họ thắp hàng ngàn ngọn nến trên quảng trường chính của thành phố. Hành động này có cả ngày; họ tổ chức ăn mừng thị trường và căn cứ buổi biểu diễn tại trung tâm thành phố và lễ mê hồn của chiếu sáng của cây Giáng sinh và ca múa chờ đợi cho du khách vào buổi tối.

Các công viên giải trí Efteling đã được mở trong thời gian nghỉ từ ngày, đến ngày 22 tháng Giêng, 6. Efteling mời gọi du khách có giờ vui vẻ khó quên trong dịp Giáng sinh và năm mới. 

Trong công viên tuổi 55 trong năm nay có những điểm tham quan mùa đông đặc biệt, một sân trượt băng lớn, một viện bảo tàng, một gỗ tuyệt vời và một bộ sưu tập các trò chơi, cũng khách sạn, một ngôi nhà gỗ và làm việc một quán cà phê ở đó. Lễ hội Dickens tại Deventer nhắc nhở của một thành phố của thế kỷ 19, của nhà văn Anh Charles Dickens. 

Các lễ hội ban đầu trở thành một điểm nhấn của kỳ nghỉ, tổ chức vào tháng Mười Hai, 15 và 16. 750 anh hùng của cuốn sách của nhà văn lớn đi cùng các đường phố của thành phố. Mỗi năm có hơn 100 000 khách du lịch tham quan lễ hội này. Vào cửa miễn phí. Các kỳ nghỉ chiếm trung tâm của thành phố này; tất cả các cửa hàng, phòng trưng bày và quán cà phê được mở.

Giáng sinh ở Het Loo Palace diễn ra từ tháng Mười Hai, 18 cho đến tháng Giêng, 6 trong cung điện hoàng gia cùng tên. Cung điện chính nó trông ban đầu, rất nhiều vòng hoa và hoa thay đổi cảm giác nó trông. 

Cây được bao bọc với một loại vải thổ cẩm đẹp, và trang trí bằng pha lê, chân đèn bằng bạc và trái cây đầy màu sắc. Mỗi năm hàng ngàn du khách tò mò bị thu hút bởi Giáng sinh trang trí cung điện này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.