Thứ Hai, 24 tháng 2, 2014

Mua vé máy bay đi hà lan đến với bãi biển Maho (Hà Lan)

Hà Lan là một trong những quốc gia có mật độ dân số cao nhất và là quốc gia duy nhất nằm thấp hơn so với mặt nước biển. Đất nước này nổi tiếng với những con đê, cối xay gió, giày gỗ và cà những cánh rừng hoa Tulip vô cùng sặc sỡ. Để trực tiếp cảm nhận nét đẹp của thành phố này, bạn hãy nhanh tay đặt mua ve may bay di ha lan giá rẻ hãng Etihad Airways mở bán.

Đến với bãi biển Maho (Hà Lan), du khách không chỉ được thả mình dưới làn nước trong xanh, dập dờn theo từng đợt sóng mà còn được cảm nhận luồng gió mạnh từ những chiếc máy bay bay sát mặt biển, chỉ cách vài mét.

Nằm gần sân bay quốc tế Princess Juliana trên hòn đảo Carribbean của Saint Martin (Hà Lan), bãi biển Maho là điểm đến duy nhất trên thế giới mà du khách có được cảm giác chạm vào những chiếc phi cơ, phản lực khi bay qua đầu mình.

ve may bay di ha lan*

Những chiếc máy bay bay sát bãi biển Maho khiến nhiều du khách “phát hoảng”


Khi những chiếc phi cơ chuẩn bị hạ cánh xuống đường băng, chúng sẽ lướt thấp xuống mặt đất ngay tại bờ biển Maho, chỉ cách đầu du khách vài mét tạo nên cảm giác máy bay đang đâm vào người.

Theo Oddity Central, bãi biển Maho từ lâu nổi tiếng với bờ cát trắng mịn và làn nước trong xanh và thu hút được lượng du khách tới nghỉ mát hàng năm. Ở quanh khu vực này, có tới hàng trăm bãi biển đẹp và cũng chịu tiếng ồn ào của những chuyến bay.

*

Tưởng tượng, du khách chỉ cần giơ tay lên là có thể chạm vào chiếc máy bay bay qua đầu

Chiếc phi cơ đang lao đến những du khách đang thỏa mình trên bãi biển Maho

Những “cơn bão nhân tạo” trên bãi biển Maho khi máy bay vụt qua


Nhiều du khách đến với bãi biển Maho đã mô tả rằng họ đang đối mặt với những “cơn bão nhân tạo” bởi các đợt gió mạnh từ những chiếc máy bay. Với những người thích cảm giác mạnh, thì bãi biển Maho thực sự là nơi để bạn trải nghiệm.

Etihad Airways là hãng hàng không chính thức của quốc gia Abu Dhabi, dù mới gia nhập vào thị trường Việt Nam nhưng Etihad Airways đã dần trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của đông đảo khách hàng Việt. Vì vậy, để mua ve may bay di ha lan giá rẻ, bạn phải liên hệ đặt vé trong thời gian sớm nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.