Thứ Năm, 27 tháng 2, 2014

Mua vé máy bay khám phá 10 địa danh mê mẩn nhất Hà Lan - P1

Hà Lan là một trong những quốc gia có mật độ dân số cao nhất và là quốc gia duy nhất nằm thấp hơn so với mặt nước biển. Đất nước này nổi tiếng với những con đê, cối xay gió, giày gỗ và cà những cánh rừng hoa Tulip vô cùng sặc sỡ. Để trực tiếp cảm nhận nét đẹp của thành phố này, bạn hãy nhanh tay đặt mua ve may bay di ha lan giá rẻ hãng Etihad Airways mở bán.

Là quốc gia đầu tiên trên thế giới hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính, 'Xứ sở hoa Tulip' còn có rất nhiều điều thú vị cần khám phá nữa đấy teen ạ!

1. Làng Kinderdijk
Cách thành phố cảng Rotterdam 15km về phía đông, “ngôi làng cối xay gió” Kinderdijk thuộc tỉnh South Holland - nơi thấp nhất so với mực nước biển, nổi tiếng là cái nôi của gần 20 chiếc cối xay gió có từ thế kỷ 18. Kinderdijk là điển hình của trận chiến chống giặc nước và là niềm kiêu hãnh, tự hào bấy lâu của ve may bay di ha lan. Nơi đây được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới năm 1997.

2. Vườn Quốc gia Hoge Veluwe
Tọa lạc tại rìa Đông nam Veluwe của tỉnh Gelderland, vườn quốc gia Hoge Veluwe là một trong những khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất trải rộng liên tục trên khu đất có diện tích 50 km2 ve may bay di ha lan. Cảnh quan Hoge Veluwe gồm các khu rừng nguyên sinh, cao nguyên, cồn cát và rất nhiều loài động vật như hươu đỏ, trâu bò, lợn rừng sinh sống. Nổi tiếng hơn cả, nơi đây có Bảo tàng Kr0ller-Müller trưng bày những đại kiệt tác của danh họa nổi tiếng thế giới Vincent van Gogh (1853 - 1890).

3. Tòa thị sảnh Delft
Tòa thị sảnh tại thành phố Delft thuộc tỉnh South Holland là một tòa nhà tiêu biểu, đồ sộ xây dựng theo phong cách thời Phục Hưng (ở Châu Âu từ thế kỷ 14 đến thế kỷ 17) trên Quảng trường Markt, phía trước Thánh đường đạo Tin lành Nieuwe Kerk, do kiến trúc sư Hendrick de Keyser (1565 –-1621) thiết kế. Đây là nơi người dân Hà Lan có vinh dự được tổ chức lễ cưới của cuộc đời mình.

4. Kênh Leiden
Cũng thuộc tỉnh South Holland, thành phố Leiden - một trong những trung tâm lớn nhất có từ thế kỷ 17, nổi tiếng không chỉ bởi có ngôi trường đại học Leiden lâu đời nhất Hà Lan, không chỉ bởi là quê hương của danh họa Rembrandt van Rijn mà còn bởi bờ kênh hợp từ hai nhánh con sông Rhine xanh mướt, êm đềm chảy theo năm tháng. Hàng năm, Leiden tổ chức lễ hội thường niên vào ngày 3/10 nhằm kỷ niệm kết thúc cuộc bao vây của thực dân Tây Ban Nha năm 1574.

5. Công trình Delta Works
Là đất nước nằm thấp nhất so với mực nước biển trên thế giới, từ cách đây 2000 năm, Hà Lan đã rất chú trọng đến việc xây dựng các công trình thủy lợi. Dự án Delta hay Delta Works là công trình thủy lợi khổng lồ dài 16.493km gồm hệ thống đập, cống tiêu nước, đê điều, bắt đầu từ năm 1950 và hoàn thành năm 1997, nối từ tỉnh Zeeland đến South Holland nhằm bảo vệ khu vực đất đai rộng lớn của đất nước khỏi sự ăn mòn của biển. Dự án này được Hiệp hội Kỹ sư Dân dụng Mỹ vinh danh là một trong 7 kỳ quan của thế giới hiện đại.

Etihad Airways là hãng hàng không chính thức của quốc gia Abu Dhabi, dù mới gia nhập vào thị trường Việt Nam nhưng Etihad Airways đã dần trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của đông đảo khách hàng Việt. Vì vậy, để mua ve may bay di ha lan giá rẻ, bạn phải liên hệ đặt vé trong thời gian sớm nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.