Chủ Nhật, 26 tháng 7, 2015

Amsterdam điểm du lịch ấn tượng nhất châu âu

Các bảo tàng in dấu thời gian, chợ và các trung tâm mua sắm nhộn nhịp ... sẽ làm du khách đặt ve may bay di amsterdam gia re quên đi tất cả các khu vui chơi giải trí quen thuộc.

bao tang Van Gogh

Bảo tàng

Amsterdam xứng đáng là "ngôi nhà" của các bảo tàng nổi tiếng nhất trên thế giới. Trong thành phố, không có tour nào nữa được hoàn thành mà không có ít nhất một lần đến Bảo tàng Van Gogh, Bảo tàng Stedelijk các Anne Frank House ... hoặc các bảo tàng lớn tập trung vào "bảo tàng thành phố" - tại 50 Văn Baerlestraat.

Ngoài khu phố này, Amsterdam cũng người đàn ông cơ bắp bảo tàng độc đáo như bảo tàng Mèo bảo tàng túi xách ... sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức.

Thị trường Đông Á

Amsterdam có một Chinatown rất sôi động, tập trung ở Nieuwmarkt nhưng văn hóa cũng như ẩm thực Đông Á có mặt ở khắp mọi nơi. Các chuyên ngành quy mô thị trường thực phẩm (gọi là TOKOS) rất phổ biến ở đây, cho phép du khách book ve may bay di amsterdam tìm đến mua thịt, cá, các loại nước chấm quen thuộc với Nhật Bản, Hàn Quốc hay Việt Nam.

De Negen Straatjes phố mua sắm

Đó là thiên đường mua sắm cho khách du lịch, trong đó có 9 đường phố với nhau và xây dựng từ thế kỷ 19 nổi bật của khu phố bao gồm nhà hàng, quán cà phê tuyệt vời, phòng trưng bày trang nhã, cửa hàng đồ trang sức lấp lánh hay nhiều cửa hàng theo phong cách vintage.

Đặc biệt, khu vực này là giao điểm giữa hai kênh chính của huyện Jordaan Leidsestraat tạo nên khung cảnh lãng mạn, phóng khoáng.

Diner "cây nhà lá vườn"

Nếu bạn muốn thưởng thức một bữa ăn ngon, nhưng vẫn thoải mái, nhà tự nhiên, du khách có thể tìm thấy các nhà hàng "cây nhà lá vườn" đang ngày càng phổ biến ở Amsterdam. Các đầu bếp nhà sẽ nhiệt tình phục vụ khách hàng trong một không gian đơn giản với giá cả phải chăng.

Một quán ăn trong mô hình này nằm ở Jordaan Kookt Caro.

Pho mua sam

Hộp đêm

Amsterdam là một thành phố của kết quả hấp dẫn của những người trẻ thông qua câu lạc bộ đêm vô cùng đa dạng, nơi DJ chơi nhạc từ techno, bước dub đến hip-hop, funk, house sâu ... Có thể kể đến các câu lạc bộ nổi tiếng như Paradiso, Melkweg, Bitterzoet, Club Up, Trouw, AIR hoặc Escape.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.