Thứ Tư, 11 tháng 3, 2015

Vé máy bay đi Amsterdam tham quan Noorderlicht

Không chỉ nổi tiếng với cối xay gió hình ảnh của mình và các con kênh lãng mạn, Du khách mua ve may bay di Amsterdam sẽ ngạc nhiên khi thấy một Amsterdam thú vị thông qua các đường phố khám phá kỳ lạ.

ve may bay di ha lan

Amsterdam ở Hà Lan, một Venice của phương Bắc, mà nhiều du khách đặt ve may bay di Amsterdam mê đắm với hình ảnh chiếc cối xay gió và kênh lãng mạn. Nhưng không chỉ có vậy Amsterdam ...

Bên cạnh những điểm mốc nổi tiếng như Anne Frank nhà, Bảo tàng Van Gogh, huyện Red Light, hoặc đi trên một chiếc thuyền trên kênh đào, Amsterdam vẫn là rất nhiều niềm vui qua những con đường khám phá kỳ lạ.

Một trong những điểm đến du lịch phổ biến bên ngoài, khu phố độc đáo ở phía bắc của Amsterdam NSDM được xem là một trong những bổ sung hấp dẫn trẻ đến những điểm đến quen thuộc trong tour.


Từ bến thuyền với một nhà máy đóng tàu cũ, NSDM được chuyển đổi thành một khu phố văn hóa cho các nghệ sĩ địa phương cho một rất sáng tạo dự án nghệ thuật cộng đồng. By NSDM, bạn sẽ dễ dàng tương tác với các nghệ sĩ, xem các tác phẩm điêu khắc, tham quan tất cả các loại của xưởng nghệ thuật sáng tạo ...

ve may bay di ha lan gia re

Bạn có thể dừng lại ở Noorderlicht quán cà phê nhỏ ở đây để thả nước hơn dưới những con sóng ở phía trước của dòng sông.

Cộng đồng Thư viện Amsterdam (OBA) tại thành phố Oosterdokskade là giá trị một lần. Nó có hai nhà hát và một nhà hàng Ý cung cấp một rất thân thiện. Từ vị trí của OBA, bạn sẽ ống kính hình ảnh tuyệt đẹp dễ dàng thu vào của Amsterdam.

Bảo tàng trong hệ thống Amsterdam nổi tiếng. Trong bảo tàng nhỏ mà là cực kỳ độc đáo như không có bảo tàng khác chuyên về mèo, kính bảo tàng, nhà bảo tàng thuyền ... mang đến thư giãn cho du khách.

Trong khu phố Jordaan, một ngôi làng ở thành phố Amsterdam, được xây dựng trong các đầm lầy thế kỷ 17, qua sự hưng thịnh của nghệ thuật và hàng thủ công nghề cho hơn bốn thế kỷ trước vẫn còn vết đen trên mặt trước của ngôi nhà. Một quán cà phê được coi là lâu đời nhất của Amsterdam vẫn còn tồn tại ở đây.

Hôm nay, Jordaan nằm bên cạnh khu phố cổ, là một khu vực cảnh quan đẹp như tranh vẽ với những con đường nhỏ quanh co trong khám phá nghệ thuật Amsterdam sẽ làm cho bạn quên đi tất cả các thời gian.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.