Chủ Nhật, 2 tháng 3, 2014

Mua vé máy bay đi Hà Lan thăm thành phố Rotterdam nổi tiếng

Viện hải dương học mở cửa năm 2011 cũng là một trong các địa điểm nổi tiếng của các gia đình Ve may bay di ha lan. Thủy cung này có rất nhiều loài thủy sinh độc đáo như cá mập, cá voi… Nó nằm ở thành phố lớn Rotterdam xinh đẹp, trong vườn bách thú Diergaarde Blijdorp, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng rất nhiều loài động vật quý hiếm trong rừng nhiệt đới châu Á.Thành phố lớn Rotterdam nổi tiếng và sự hồi phục cực nhanh sau thế chiến thứ 2, và sự xây dựng một loạt các công trình và thiết kế hiện đại. "Cung điện băng", tòa nhà theo kiến trúc tối giản và gam trắng thanh lịch này là một trong các trường đại học ấn tượng nhất đất nước.
Trường đại học Hague, chuyên về các ngành khoa học ứng dụng, thành lập năm 1987 ngày nay không chỉ là nơi đào tạo nhân tài đất nước mà còn là địa danh du lịch quen thuộc và du khách.

Trường đại học đang kỷ niệm 300 năm thành lập và rất nhiều hoạt động thú vị dành cho sinh viên và khách tham quan. Người dân Ve may bay di ha lan đặt mục tiêu đến năm 2018 sẽ đưa Utrecht lên thành thủ đô văn hóa của châu Âu.Rotterdam còn được gọi là “tiểu Manhattan” bởi đường chân trời và rất nhiều tòa nhà chọc trời của nó.Bên các dòng kênh ở thủ đô Amsterdam, du khách có thể chiêm ngưỡng rất nhiều tòa nhà được xây dựng từ thế kỷ 17. Trong số đó, có cả bảo tàng nghệ thuật Rijks nổi tiếng và bảo tàng trưng bày kiệt tác của danh họa Ve may bay di ha lan: Van Gogh.

Các con kênh thanh bình chằng chịt trên đường phố Amsterdam như kênh Singel, Herengracht…là các biểu tượng không chỉ của thủ đô mà của cả đất nước. Thành phố lớn được mệnh danh là “Venice của phương Bắc” cũng vì lý do này.

Phố Shipwright và hơn 60 tòa nhà thiết kế độc nhất vô nhị là biểu tượng cho kiến trúc hiện đại của thành phố lớn, hòa quyện và không gian kiến trúc cổ điển, lãng mạn từ thế kỷ 17.
Utrecht, một trong bốn thành phố lớn lớn nhất ve may bay di ha lan sở hữu tòa tháp Dom, một trong các nhà thờ lớn nhất đất nước. Đứng từ bất cứ đâu trong thành phố lớn, bạn đều có thể chiêm ngưỡng tòa tháp này.Các con phố dọc theo con kênh lộng gió Utrecht đầy các nhà hàng xa xỉ và cửa hàng sáng ánh đèn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.