Thứ Ba, 11 tháng 3, 2014

Mua vé máy bay đi Hà Lan thăm viện bảo tàng Lambert Van Meerten

Delft là một thành phố nhỏ ở Hà Lan , chỉ khoảng 100.000 dân , nằm gần thành phố cảng Rotterdam.Nhà thờ Nieuwe Kerk ( nhà thờ Mới ) cũng là một điểm tham quan hấp dẫn. Nhà thờ có ngọn tháp chính cao đến 108 , 75 mét. Nieuwe Kerk là nhà thờ có tháp chuông cao thứ 2 ở Hà Lan.Bạn hãy nhanh tay đặt mua ve may bay di ha lan giá rẻ hãng Etihad Airways mở bán.

Nơi đây rất nhiều lăng tẩm , mà nhiều thành viên trong hoàng tộc Hà Lan đã yên nghỉ. Chính vì thế nó còn được biết đến với cái tên “nghĩa trang hoàng gia”. Ngài đi hàng đầu được an táng ở nhà thờ này đó là William The Silent mất năm 1584 , tiếp sau thời gian ấy là nữ vương Juliana trị vì từ năm 1945 - 1980 và chồng của bà là con trai vua Berhand mất vào năm 2004. Nghĩa địa hoàng tộc này mở cửa cho khách du lịch suốt những ngày thường trong tuần.viện bảo tàng Lambert Van Meerten là một trong những viện bảo tàng nổi tiếng mở cửa cho khách du lịch vào tham quan từ năm 1909. Tên của nơi này được đặt theo tên trai tráng của một vị tư bản vô cùng giàu có ở trong vùng có sở thích sưu tầm đồ thủ công , văn hóa nghệ thuật , đồ cổ. Bộ sưu tập của ông Lambert Van Meerten , gồm có ly thủy tinh , đồ gia dụng , sản phẩm làm từ bạc và gỗ , đặc biệt là những bức tranh văn hóa nghệ thuật và cả vũ khí.

Một nơi đáng xem mà viện bảo tàng dân tộc Nusantara. Nơi này trưng bày rất nhiều bộ cách ăn mặc dân tộc rất xinh đẹp , rạng rỡ màu sắc và những vật chế tạo của các bộ tộc đến từ khu đất Đông Ấn cư trú ở Hà Lan , rất nhiều nhạc cụ và bộ gõ , làm thỏa lòng những ai ham mê âm nhạc. Cạnh đó là viện bảo tàng quân sự Hà Lan trưng bày những hình ảnh của thời kỳ lúa ra đòng chiến tranh , quân đội của con trai vua Berhanrds , những bộ quân phục , khí giới , xe jeep....

Ít người biết thành phố Delft còn có tháp nghiêng độc đáo của nhà thờ cổ Oude Kerk ( thường được biết với cái tên Old John hay Oude Jan ). Nhà thờ này được xây dựng từ năm 1246 ( trên khoảnh đất của một nhà thờ cũ và nhỏ từng có trước đó 2 thế kỷ ) theo lối kiến trúc Gothic. Trong những năm 1325 - 1350 , tháp của nhà thờ được làm thêm các mái nhọn trên đỉnh như hiện nay. Tháp bị nghiêng có khả năng do nền yếu và đào kênh sát nhà thờ những năm sau đó.Vì vậy , để mua ve may bay di ha lan giá rẻ , bạn phải liên quan đặt vé trong thời kì sớm nhất.


Bên bờ các dòng kênh hiền hòa chảy qua thành phố Delft còn nhiều nhà cổ. Những khu đất này còn có các trường đại học , viện nghiên cứu nổi tiếng như trường Đại học Kỹ thuật Delft được thành lập từ năm 1842 , có khoảng 13.000 sinh viên , 2.100 nhà nghiên cứu - trong đó có 200 giáo sư. Về nhiều ngành , Delft là một khu trung tâm đào tạo và nghiên cứu nổi tiếng về phưởng chức của quốc gia Hà Lan.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.