Thứ Ba, 25 tháng 3, 2014

Du lịch Hà Lan thăm bảo tàng Centraal ở Utrecht

Du lịch Hà Lan - Thủ phủ của tỉnh Utrecht là một trong những khu đô thị hàng đầu Hà Lan , với dân số chỉ hơn 300.000 người mà đón tiếp đến 1 triệu khách mua ve may bay di ha lan đến với thành phố. Utrecht có diện tích gần 100 km 2. Đô thị có một số điều đáng để ý. Đầu tiên , Utrecht là nơi có Đại học Utrecht , với hơn 30.000 sinh viên. Nền giáo dục được xếp hạng tối ưu ở châu Âu. Chỗ ở sinh viên cùng với phong cảnh đô thị khiến Utrecht trở thành một nơi sống động.

Du khách mua ve may bay di ha lan đến Utrecht có thể muốn tập hợp thời gian dành cho việc thăm viếng các di sản cấu trúc của đô thị. Các con đường , địa danh nổi tiếng thời trung cổ trong và xung quanh Utrecht nhắc khách thăm rằng đô thị thật sự là một trong những đô thị lâu đời nhất trên đất liền. Thủ đô văn hóa mai sau của Châu Âu là một viên đá quý thực sự.

PieterskerkCó tuổi đời gần một thiên niên kỉ , Pieterskerk là một nhà thờ cổ kính và Vẫn hoạt động. Nơi đây là điểm bắt đầu của hình mẫu đô thị , hoặc một thị trấn hình chữ thập.

Bảo tàng Voor het Kruideniersbedrijf

Ở đằng sau , một phần bảo tàng có nhiều bánh kẹo. Bảo tàng Kruideniersbedrijf là một nơi khá rất khác biệt nhưng vẫn rất đáng quan tâm ở Utrecht. Một nơi để thưởng ngoạn các cuộc vui và những món lưu niệm ngọt ngào..

Bảo tàng CentraalBảo tàng đô thị ở Hà Lan được thành lập trên tầng trên cùng của tòa thị chính của Utrecht ở đầu thế kỷ 19. Bảo tàng Centraal đã trải qua sự phát triển về quy mô và phạm vi và hôm nay , là một trong những bảo tàng quan trọng nhất cả nước. Một bộ sưu tập lớn các đồ Làm ra nghệ thuật của Hà Lan và thời kì mở mang của lịch sử của quốc gia.

Rietveld-Schröder-HuisIetveld Schröder House là một trong những Di sản thế giới. Đây là ngôi nhà Hà Lan với phong cách thiết kế mang tính tượng trưng được biết đến trên toàn thế giới là De Stijl. UNESCO và các cấu trúc sư ở khắp nơi , tuy rằng đây là mô hình tượng trưng cho phong cách hiện đại.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.