Thứ Sáu, 31 tháng 7, 2015

Du ngoạn Amsterdam tham gia lễ hội anh sáng tại IJburg

Ánh sáng có thể làm thành một câu chuyện cổ tích trong khung cảnh mùa đông của Amsterdam.

Hen Jan Büchel và Vincent Horbach, khi tổ chức các cuộc diễu hành đầu tiên vào dịp Giáng sinh năm 2009, họ đã thấy rằng ánh sáng có thể làm cho một câu chuyện cổ tích trong khung cảnh mùa đông của Amsterdam.Khách quốc tế mua vé máy bay đi amsterdam sẽ được chiêm ngưỡng lễ hội ánh sáng hoành tráng này.

le hoi anh sang

Cùng với Felix Guttmann, họ tổ chức các lễ hội đầu tiên tại Amsterdam nhẹ trong năm 2012 - một sự kiện đặc biệt cho cư dân và du khách đặt ve may bay di Amsterdam đến thị trấn. Trung tâm lịch sử của thành phố trở thành một chương trình ánh sáng trong suốt 40 ngày của mùa đông.

Lễ hội thể hiện sự quyến rũ, sức sống và con người thành phố, nơi ánh sáng và nước là những yếu tố được kết nối. Và ánh sáng mang lại vẻ đẹp mới cho khu vực công cộng, phản ánh.

Nếu bạn đang ở gần Amsterdam hay có ý định từ đó cho đến nay 2013/06/12 2014/02/19, đến thưởng thức các bữa tiệc của ánh đèn thành phố.

Năm nay, chủ đề của lễ hội là "Các tòa nhà ánh sáng". Hơn 30 tác phẩm điêu khắc ánh sáng của các nghệ sĩ trên thế giới đã được chọn để trưng bày cho công chúng. Bạn có thể tham gia một tour thuyền đến các tác phẩm nghệ thuật được trưng bày dọc theo sông Amstel kênh và thành phố. Một tour du lịch tham quan các trung tâm thành phố sẽ làm cho bạn ngạc nhiên trước sự sáng tạo của các họa sĩ có thể làm gì với ánh sáng.

IJburg là một khu dân cư mới được thành lập tại thủ đô của Hà Lan, nơi hàng trăm ngôi nhà được xây dựng trên mặt nước cả hiện đại và lãng mạn.

Huyện IJburg nằm trên một hòn đảo nhân tạo của các hồ IJmeer.

Quan trọng nhất trong khu phố IJburg Waterbuurt Jetty nằm trên đảo của gần 100 ngôi nhà neo xung quanh bến. Đây là giải pháp mà chính phủ Hà Lan thực hiện để đối phó với tình trạng nước biển dâng cao.

Những căn nhà được xây dựng tại một hồ nước nhà máy đóng tàu IJ khoảng 65 km về phía bắc. Chiều rộng không quá 6,5 mét mỗi nhà và neo bằng các cọc thép để được gỡ bỏ và không va chạm.

Những ngôi nhà được xây dựng bằng thép nhờ trọng lượng nhẹ và sử dụng gỗ để tạo ra những tấm tường và vách ngăn tầng.

Hiện đại quận nhà nổi ở Amsterdam

Phòng ngủ và phòng tắm là một phần bờ sông, 1 bếp tầng và phòng ăn lớn, tầng thứ hai là một không gian mở với sân thượng kiểu boong.

Dự án đầy tham vọng này vẫn đang được xây dựng nhưng hiện nay có hơn 20.000 người đã chuyển đến ở.

Cho đến khi hoàn thành các vùng lân cận này sẽ có 18.000 căn nhà cho 45.000 người nhập cư, bao gồm trường học, cửa hàng, trung tâm vui chơi giải trí, nhà hàng và bãi biển.

Phong cách sống và nghệ thuật thuần túy trong IJburg.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.